Hướng dẫn của bạn về sự phát triển của bóng đá đại học

Nếu bạn là người đang muốn tìm hiểu về bóng đá đại học thì bạn đã đến đúng bài viết. Bạn không đơn độc vì sự phổ biến của môn thể thao đặc biệt này đang tăng vọt từng ngày, với hàng nghìn người đam mê thể thao trên khắp thế giới đang cố gắng tìm hiểu điều gì khiến nó trở nên đặc biệt.

Ở nhiều nơi, môn thể thao này là đối thủ và trong một số trường hợp, thậm chí còn hơn cả bóng đá, bóng rổ hoặc bóng đá chuyên nghiệp. Trái ngược với suy nghĩ của nhiều người, bóng đá đại học đã tồn tại từ rất lâu rồi. Trên thực tế, các trận đấu được diễn ra thường xuyên vào cuối những năm 1800. Môn thể thao này đã phát triển trong một khoảng thời gian, với một số thay đổi quy tắc được kết hợp theo thời gian.

Ở hình thức ban đầu, trò chơi ít nhiều giống với bóng bầu dục với mỗi lần có tới 25 người chơi lẻ. Hệ thống tính điểm được áp dụng trong thời gian đó rõ ràng là manchester united vs manchester city hoàn toàn khác so với những gì bạn thấy ngày nay. Điều tương tự mặc dù là sự quan tâm của người hâm mộ. Ngay cả trong những ngày đầu tiên ra đời, môn thể thao này đã từng thu hút hàng nghìn người hâm mộ, điều này vẫn còn xảy ra cho đến ngày nay.

Đó là vào năm 1875, quả bóng hình quả trứng đã thay thế quả bóng tròn. Thanh ngang được thêm vào các cột mục tiêu một năm sau đó vào năm 1876. Kích thước của khu vực chơi quá nhỏ so với kích thước trước đó của nó dần dần trong một khoảng thời gian, cho đến hiện tại. Đó là vào đầu những năm 1900, trò chơi bắt đầu giống với hình thức mà chúng ta liên kết với nó ngày nay. Nhiều sự thay đổi luật đã diễn ra, hầu hết là thực tế nhằm tránh chấn thương nặng cho các cầu thủ. Thiết bị an toàn cũng bắt đầu xuất hiện vào khoảng thời gian này.

Đó là vào năm 1910, một cơ quan quản lý độc quyền cho trò chơi, Hiệp hội Vận động viên Cao đẳng Quốc gia hoặc NCAA được thành lập. Cơ quan quản lý này chịu trách nhiệm về việc xây dựng các quy tắc và quy định của bóng đá đại học. Tất cả các đội thành viên của cơ quan phải tuân theo các quy tắc và quy định do cơ quan xây dựng.